[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดนครพนม
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พระธาตุพนมค่าล้ำ วัฒนธรรมหลากหลาย เรณูผู้ไท เรือไฟโสภา งามตาฝั่งโขง
ประธานสภาเกษตรกรจังหวัด
นายประยงค์ เฟื้อยใต้
ประธานสภาเกษตรกร
จังหวัดนครพนม
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 15/มิ.ย./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
22 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
94 คน
สถิติเดือนนี้
2347 คน
สถิติปีนี้
10688 คน
สถิติทั้งหมด
41043 คน
IP ของท่านคือ 52.23.234.7
(Show/hide IP)
Facebook หน่วยงาน


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเกษตร >>
กระทรวงวัฒนธรรมจัดงาน"มหกรรมศิลปะการต่อสู้ฯ ครั้งที่ 4"  VIEW : 96    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.121.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 13 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา 13:01:57    ปักหมุดและแบ่งปัน

 

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม จับมือหลายฝ่ายจัดงาน มหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทยสู่นานาชาติครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 8 - 17 มีนาคม 2562

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม, กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ , สมาคมครูมวยไทย กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าMBK Center , โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส และ โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ แถลงข่าวมหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทยสู่นานาชาติครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 8 - 17 มีนาคม 2562 หน้า อาคารนิมิบุตรสนามกีฬาแห่งชาติ

เมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส กรุงเทพฯ มีการแถลงข่าว มหกรรมศิลปะการต่อสู้เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่4 วันที่  8-17 มีนาคม 2562 โดย หม่อมหลวงวันชัย นวรัตน์ ประธานจัดการแข่งขันกิตติมศักดิ์ สมาคมครูมวยไทย ,นายชินวุธ ศิริสัมพันธ์ นายกสมาคมครูมวยไทย ประธานจัดงาน พร้อมด้วย นางมงคลทิพย์ รุ่งงามฤกษ์ ผู้เขี่ยวชาญด้านเครือข่ายและชุมชน กองกิจการกรมส่งเสริมวัฒนธรรม , จิรกานต์ พรโสภิต นักการทูตชำนาญการ กองการทูตวัฒนธรรม กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ และ Mr.Stefan Heintze ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส พร้อมด้วยคณะกรรมการและที่ปรึกษาโครงการ

 


จากความสำเร็จของการจัดงานมหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทยสู่นาชาติครั้งที่ผ่านมา มีผู้สนใจเข้าร่วมในกิจกรรมจำนวนมากกว่า 1,200 คนหรือมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ส่งผลให้เกิดงานมหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทยสู่นานาชาติครั้งที่ 4 โดยงานมหกรรมนี้จะจัดขึ้นวันที่ 8-17 มีนาคม 2562 ณ หน้าอาคารนิมิบุตรสนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อเป็นการส่งเสริมเผยแพร่และพัฒนาศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวสู่นานาชาติให้เป็นที่ยอมรับและเป็นการอนุรักษ์ไว้ ซึ่งมรดกทางวัฒนธรรมของชาติพร้อมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของประเทศไทยและสร้างรายได้สู่ประเทศรวมถึงเป็นการสนับสนุนนโยบายรัฐบาลเชิงยุทธศาสตร์ ที่จะให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและกีฬาในอนาคต ทางสมาคมตั้งเป้าหมายว่าจะต้องทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดงานมหกรรมศิลปะการต่อสู้ของโลกให้ได้

กิจกรรมครั้งนี้ มีการประกวดคีตะมวยไทย  แม่ไม้มวยไทย , มวยไทย , มวยโบราณ, ดาบไทย และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เป็นการส่งเสริมและเผยแพร่และพัฒนาศิลปะการต่อสู้

 

อีกประการหนึ่ง ทางสมาคมครูมวยไทยจะนำนักกีฬาและผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดเข้าร่วมในพิธีไหว้ครูมวยไทยโลกครั้งที่ 15 ณ บริเวณวัดมหาธาตุอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา วัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้นักกีฬาไทยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เข้าใจและเห็นความสำคัญของพิธีไหว้ครูรวมถึงการตระหนักว่าครั้งหนึ่งในชีวิตของการเรียนมวยไทยต้องมาร่วมพิธีไหว้ครูที่ประเทศไทย

 

สนันสนุนโดย ufabet
ศึกษาวิธีการใช้งาน ufabet